Sau đây là cập nhật về cuộc sống của mình thời gian gần đây, gói gọn trong 5 tấm hình:

1. Giang Ơi

100K subs

100,000 người! 100,000!!! Say no more các bạn ạ, say. no. mo.

2. Concealer không phải công cụ che mụn hiệu quả nhất

Mà là nón các bạn ạ. Mình không hay nổi mụn đâu, nhưng mỗi lần nó nổi là đến nơi đến chốn: bự, đỏ chót, đau điếng. Nhưng chỉ cần một cái nón là không ai thấy hai quả mụn như hai quả núi trên trán nữa rồi.

3. Thói quen cũ

giang ơi

Khi mình còn bé, ba mình thường đưa mình đi hai chỗ chơi: một là công viên, hai là hiệu sách. Ba mình làm nghiên cứu và sách vở đối với ba là một phần lớn trong cuộc sống. Giờ mình lớn và đã sống xa nhà nhưng mỗi khi ba mình vào thăm, thì dù mình có to xác cỡ nào, thói quen cũng vẫn như cũ.

4. Chiều chuộng quá đà

giang ơi

Bình thường ở nhà mình, cửa phòng ngủ luôn đóng và mèo không được vào. Vì tụi mèo thường ngủ ngày cày đêm, nếu đêm ngủ mà để tụi nó trong phòng ngủ thì tụi nó chơi, đuổi nhau rất ồn ào, mất giấc ngủ. Thế nhưng một hôm con Ruồi béo nó nhõng nhẽo thế nào đó mà mình chấp nhận cho nó vào nằm chơi trước giờ ngủ (đến lúc tắt đèn ngủ thì cho nó ra). Được một hôm, nó quen thói, hôm sau lại đòi vào tiếp. Nó cứ đợi đến tầm tối mình tắm xong ra, đi về phía cửa phòng ngủ là nó biết, nó chạy theo chân để cùng vào cho bằng được. Vì nó biết vào phòng ngủ là được nằm giường, được ấn móng vào cái chăn êm êm, được vuốt ve này nọ. Mình thì không kiên định cứng rắn gì hết trơn, nó nhõng nhẽo là chiều theo, hèn chi riết nó lì nó muốn gì nó đòi bằng được, mình lại chiều theo các bạn ạ. Thấy có vẻ về sau khó nuôi trẻ con rồi đó.

5. Dạo này Giang hay ăn gì

giang ơi

Sushi. Rất, rất nhiều sushi.

Vậy là hết cập nhật cuộc sống lần này, bạn có gì muốn cập nhật với mình không? Để lại comment phía dưới nhé và hẹn gặp lại ở lần cập nhật sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *